ครบเครื่องเรื่องน้ำต้อง “เวฟ” เท่านั้น

เราคือผู้นำและผู้เชี่ยวชาญเรื่องระบบน้ำภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบการสำรองน้ำ ระบบการจ่ายน้ำ ระบบการกรองน้ำสำหรับอุปโภคและบริโภค รวมไปถึงระบบการบำบัดน้ำเสีย อาทิเช่น ถังเก็บน้ำบนดิน ถังเก็บน้ำใต้ดิน ถังบำบัดน้ำเสีย ถังดักไขมัน และอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนถังไฟเบอร์กลาสขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าหากคุณต้องการสินค้าเกี่ยวกับระบบน้ำภายในบ้านหรือธุรกิจของคุณ เวฟ ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้คุณได้อย่างแน่นอน 

ถังเก็บน้ำบนดิน

WAVE ถังเก็บน้ำ (Water Tank)

ถังเก็บน้ำที่เน้นความแข็งแรงและใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้บริโภคโดยเลือกใช้วัตถุดิบ C6 ที่มีความแข็งแรงกว่า C4 ถึง 20 เท่า พร้อมสารยับยั้งแบคทีเรีย Zeomic Silver Zeolite Titanium จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับรองจากองค์กรระดับสากลอย่าง FDA NSF EPA EFSA ผลการทดลองพิสูจน์ได้ว่า สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ใช้ในกลุ่มเดียวกับเวชสำอางค์และเครื่องมือแพทย์

ถังเก็บน้ำใต้ดิน

WAVE ถังเก็บน้ำใต้ดิน (Underground Water Tank)

ถังเก็บน้ำใต้ดินที่เน้นความแข็งแรงและใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้บริโภคโดยเลือกใช้วัตถุดิบ C6 ที่มีความแข็งแรงกว่า C4 ถึง 20 เท่า ผนังถังหนาพิเศษ รายเดียวที่ให้ความหนาสูงสุด แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก และแรงกดทับ

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ

LOwara ปั๊มน้ำอัตโนมัติ

Lowara xylem brand จากประเทศอิตาลี มาพร้อมกับระบบป้องกันปั๊มทำงานเมื่อไม่มีน้ำและพร้อมใช้งานอัตโนมัติเมื่อระดับน้ำกลับสู่สภาวะปกติ

3M เครื่องกรองน้ำ

3M เครื่องกรองน้ำ

3M เครื่องกรองน้ำ เป็นที่รู้จักกันในวงการอุตสาหกรรมยาวนานมากกว่า 80 ปี อาทิเช่น อุตสาหกรรมประกอบรถยนต์, อุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนโลหะ, อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ, อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เพราะ 3M เป็นผู้ออกแบบการกรองน้ำที่สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐานสากล NSF และ FDA

ถังดักไขมัน

wave ถังดักไขมัน (grease traps)

ถังดักไขมันที่ช่วยลดปัญหาท่อตันในห้องครัววัสดุเกรดคุณภาพ PTT Hexene Co-Polymer C6 สามารถวางใต้ซิงค์หรือฝังดินได้ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยดักจับไขมันไม่ให้ปะปนไปกับน้ำที่ผ่านการใช้งานต่าง ๆ ภายในบ้าน น้ำทิ้งที่ใช้แล้วจากอ่างล้างจานในห้องครัวก่อนปล่อยลงสู่ท่อระบายน้ำสาธารณะ นอกจากนี้ ถังดักไขมันยังช่วยในเรื่องของการป้องกันของแหล่งสะสมโรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากไขมันอุดตันในท่อน้ำทิ้งและกลิ่นเหม็นอันไม่พึงประสงค์จากน้ำที่น้ำเสีย

ถังบำบัดน้ำเสีย

wave ถังบำบัดน้ำเสีย (treatment tank)

น้ำเสียทุกส่วนภายในบ้านก่อนที่จะทิ้งลงสู่ท่อระบายน้ำสาธารณะจะต้องผ่านการบำบัดน้ำเสียเพื่อให้น้ำที่ปล่อยทิ้งลงเป็นน้ำที่ไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งการบำบัดน้ำเสียนั้นเป็นการช่วยรักษาแหล่งน้ำ การผลิตถังที่แข็งแรงสูงสุดไร้รอยต่อทั้งใบ มีประสิทธิภาพในการบำบัดทั้งระบบการเกรอะ (Septic System) และกรอง (Filter System) ในหนึ่งเดียว เพิ่มการบำบัดแบบครบจบในหนึ่งเดียวอย่าง Maximum efficiency Water Treatment พร้อมระบบการขึ้นรูปที่ไม่จำเป็นต้องใช้ปลอกคอเสริมอย่างแบรนด์ทั่วไป ป้องกันกากข้ามลอยกรณีน้ำท่วม ด้วยลิ้นล็อคปากถังและแผ่นกันกากเต็มใบ ลิขสิทธิ์เฉพาะเวฟเท่านั้น พร้อมอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูง