คุณ พงศ์สิษฐ์ชัย ทองสุข

PONGSITCHAI THONGSUK

ประธานกรรมการบริหาร

 คุณ สุธิชัย ทองสุข

SUTHICHAI THONGSUK

กรรมการผู้จัดการ

WAVE WATER INNOVATION ที่สุดนวัตกรรมเรื่องน้ำ ผลิตและจัดจำหน่ายถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย มาตรฐานสากล ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง คุณภาพอันดับ 1

WAVE ผู้ผลิตถังเก็บน้ำรายแรกที่เลือกใช้ INNOVA POLYMER ในการสร้างสรรค์ถังเก็บน้ำลายแกรนิตที่มีให้เลือกมากกว่า 25 สี  ดีไซน์สวยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

ความเป็นมาบริษัท เวฟ โปรดักท์ จำกัด ก่อตั้งในปี 2537 โดยนายพงศ์สิษฐ์ชัย ทองสุขและกลุ่มเพื่อนนักวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำเนื่องจากเล็งเห็นว่าน้ำเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มีความสำคัญต่อสิ่งมีชีวิต ทุกชนิดที่อาศัยอยู่ในโลกใบนี้ ทั้งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติรวมถึงมนุษย์ทุกคนด้วยตลอดระยะเวลาเกือบ 25 ปี บริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะคิดค้นและสรรหานวัตกรรมใหม่ๆ ผนวกกับการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองนโยบายรักษาสิ่งแวดล้อมที่มีความตื่นตัวมากขึ้นในหลายทศวรรษที่ผ่านมา ภายใต้ Concept “The Innovation for Environment” หรือ “นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม”จนปัจจุบันได้ออก Concept “WATER INNOVATION” หรือ “ที่สุดนวัตกรรมเรื่องน้ำ” เพื่อเน้นย้ำความเป็นผู้นำในเรื่องนวัตกรรมน้ำที่พัฒนาก้าวไกล จนเป็นผู้นำในเรื่องวัตถุดิบที่พัฒนาสินค้าจนเป็นที่ยอมรับในแง่คุณภาพ และความสวยงาม

ปัจจุบันบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจในแวดวงของถังน้ำและบำบัดน้ำเสีย จึงได้มีการออกผลิตภัณฑ์มากมาย ภายใต้แบรนด์ “WAVE” อาทิเช่น ถังเก็บน้ำบนดินถังเก็บน้ำใต้ดิน ถังบำบัดน้ำเสีย ถังดักไขมัน และอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนมุ่งมั่นพัฒนากระบวนการผลิต เลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตราฐานสากลและพัฒนาเป็นสุดยอดนวัตกรรมวัตถุดิบโพลิเมอร์ชนิดพิเศษชื่อว่า INNOVA POLYMER ซึ่งเหมาะ กับการนำไปผลิตถังเก็บน้ำโดยเฉพาะ เพื่อความสะอาดปลอดภัย ไร้สารตกค้างไปสู่ผู้บริโภค และเป็นผู้ผลิตถังเก็บน้ำรายแรกที่เลือกใช้ INNOVA POLYMER ในการผลิตถังเก็บน้ำ ซึ่งเป็นวัตถุดิบตั้งต้นเพื่อสร้างสรรผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำลายแกรนิตที่มีความหลากหลายกว่า 25 สีเพื่อตอบสนองความพึงพอใจและคุ้มค่าของลูกค้าทุกทางเลือกสูงสุดตลอดเวลาบริษัทฯและพนักงานทุกคนยึดมั่นในความซื่อสัตย์ สุจริต จริงใจตรงไปตรงมาโดยนำเสนอข้อเท็จจริงของสินค้าเป็นสำคัญ ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัยของสินค้าทุกผลิตภัณฑ์

1994

เริ่มก่อตั้งบริษัท เวฟ โปรดักท์ จำกัดและสร้างโรงงานแห่งแรก ที่อ.เทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท

1995

ขยายกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองการขยายตัวของตลาดโดยย้ายโรงงานมาก่อตั้งที่อำเภอเมืองจังหวัดสุพรรณบุรี ในพื้นที่ 9 ไร่

1996

เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าโครงการเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 20ล้านบาท

1997

ขยายกลุ่มลูกค้าเข้ากลุ่มผู้แทนจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศไทย

2005

เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าในช่องทาง Modern Trade และMini Modern Trade ทั่วประเทศไทย

2003

นำสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรียจากบริษัท Sinanen Zeomic Co.,Ltd.ประเทศญี่ปุ่น ที่ใช้ในกลุ่มเวชสำอางค์และบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารมาเริ่มใช้ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำรายแรก รายเดียวในประเทศไทย

2001

พัฒนาวัตถุดิบ Polymerเพื่อใช้ในอุตสาหกรรม Rotomoldingทั้งสี Plain (สีเรียบ) และ Stone Effect(สีแกรนิต) ได้มากกว่า 21 สีรายแรกรายเดียวในประเทศไทย

1998

เพิ่มไลน์ธุรกิจPlastic Compoundเพื่อพัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง

2012

ขยายกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองการขยายตัวของตลาดในกลุ่มถังเก็บน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย รวมมากกว่า20,000 ใบ/เดือน

2016

ได้รับแต่งตั้งเป็นDistributor Ebara Homeuse Pumpประเทศไทยและเพิ่มทุนจดทะเบียนบริษัทเป็น 100 ล้านบาท

2017

ได้รับแต่งตั้งเป็น3M Authorized DistributorWater Purifier Productsประเทศไทยและเพิ่มทุนจดทะเบียนบริษัทเป็น 200 ล้านบาท

2018

ได้รับแต่งตั้งเป็นDistributor LOWARA Home use Pumpจาก Xylem Brand และเพิ่มทุนจดทะเบียนบริษัทเป็น 300 ล้านบาท

2020

ขยายพื้นที่โรงงานและอาคารเพื่อเพิ่มกำลังผลิตสินค้าเป็น 39,000 ตรม.ในพื้นที่กว่า 55 ไร่

2019

ขยายฐานลูกค้าเข้าสู่กลุ่ม CLMV