ลูกลอยทองเหลืองอิตาลีดีไซน์ของเวฟ มีดียังไง? ไปดูกัน!

📢ได้ข่าวมาว่า”ลูกลอยทองเหลืองอิตาลีดีไซน์ WAVE ” ดีกว่าในท้องตลาดมากๆ 📢จริงหรือเปล่า ? มาพิสูจน์กัน

ลูกลอยเป็นอุปกรณ์ที่หาได้ง่ายมากตามท้องตลาด เพราะเป็นสิ่งที่จำเป็นในการป้องกันน้ำล้นทะลักออกมาจากถังเก็บน้ำ หรืออื่นๆอีกมากมาย แล้วลูกลอยมีให้เลือกมากมายขนาดนี้ ลูกลอย WAVE มีอะไรโดดเด่นกว่าคนอื่นหล่ะ? เรามีคำตอบครับ

1.ลูกลอยทองเหลืองอิตาลีดีไซน์ WAVE “มีสารยับยั้งแบคทีเรีย ที่ยับยั้งได้ถึง 99.99% !!!” อีกทั้งยังผลิตจากพลาสติกใหม่ 100% !!! ไม่ใช่พลาสติกรีไซเคิล

ลูกลอยของ WAVE ผลิตจากพลาสติกใหม่ 100% !!! ไม่ใช่พลาสติกรีไซเคิล และมีสารยับยั้งแบคทีเรีย ที่ชื่อว่า Zeomic Silver Zeolite ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น โดยสามารถยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.99% และผ่านการรับรองจาก NSF FDA EPA และ EFSA อีกทั้งสารยับยั้งนี้ยังมีอยู่ในถังเก็บน้ำหลายๆ รุ่นของ WAVE ด้วยอีกนะ!!

ส่วนลูกลอยสีฟ้าจะใช้ Zeomic Silver Zeolite Titanium คุณภาพเหนือกว่า และมีเฉพาะในถังเก็บน้ำรุ่น The palm เท่านั้น

 

2.ข้อต่อ น็อต ก้าน เรือนวาล์ว ผลิตจาก “ทองเหลืองแท้ 100%” หมดปัญหาเรื่องสนิ้ม!!!

ข้อต่อ น็อต ก้าน เรือนวาล์วทั้งหมดของ WAVE ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ไร้สนิ้ม อีกทั้งยังหล่อหนา เกลียวลึก ไม่ต้องทาเทียน หมดปัญหาเทียนเข้าไปอุดตันได้อีกด้วย แถมเรือนวาล์วของ WAVE นั้นพิเศษเหนือกว่า เพราะมีตะแกรงกรองเศษตะกอน และเศษหิน หมดกังวลได้เลยว่าจะมีสิ่งแปลกปลอมเข้าถังน้ำของเรา แถมยังมียางซีลวาล์วกันน้ำชนิดพิเศษที่แข็งแรง ทนทาน ไม่กรอบแตก และกันน้ำล้นได้อย่างดีเยี่ยม!!!

 

ไม่แปลกใจเลยครับว่าทำไม”ลูกลอยทองเหลืองอิตาลีดีไซน์ WAVE ” ถึงคุณภาพดีเยี่ยม เหนือกว่าในท้องตลาดมากๆ

คลิปวิดีโอเพิ่มเติมที่ลิงค์นี้ครับ : https://youtu.be/W_NPnFqXy30

 

คุณภาพดีขนาดนี้ก็ต้อง WAVE ไงครับ!

แต่ไม่ใช่แค่ลูกลอยเท่านั้นนะ ยังรวมไปถึงถังเก็บน้ำ ถังบำบัด และสินค้าต่างๆของเราอีกด้วย

เพราะ WAVE WATER INNOVATION คือ

ที่สุด…นวัตกรรมเรื่องน้ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ดีในการใช้งานเว็บไซต์ อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และ นโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)